Balotelli sắp bị đội bóng quê hương tống ra đường vì vô kỉ luật

28/05/2020 00:00 -653 lượt xem

Mâu thuẫn giữa Mario Balotelli và Chủ tịch CLB Brescia đã lên đến mức đỉnh điểm khiến ngôi sao lắm tài nhiều tật này đứng trước nguy cơ bị thanh lý hợp đồng. Trước đó, “Ngựa chứng” đã có hành động vô kỉ luật khi trốn tập liên tiếp 10 ngày.

 

 

Tháng 8/2019, Mario Balotelli gia nhập Brescia. Thành phố thuộc vùng Lombardia này là nơi tiền đạo người Italia đã sống từ thời thơ ấu và được anh xem là quê hương của mình. Vậy nên, khi Balotelli quyết định gia nhập La Leonessa, nhiều người tin rằng anh sẽ tìm lại được niềm vui và sẵn sàng thi đấu với tinh thần chuyên nghiệp.

 

Song, điều ấy đã không xảy ra. Mario Balotelli mới chỉ ghi được 5 bàn thắng trong màu áo Brescia và thường xuyên được nhắc đến vì thái độ vô kỷ luật. Tiền đạo người Italia từng bị HLV Fabio Grosso đuổi khỏi sân tập vì đi trễ mà không có lý do.

 

Mới đây, cựu sao Manchester City đã tự ý bỏ tập trong 10 ngày liên tiếp. Điều đó khiến cho Chủ tịch Massimo Cellino cảm thấy tức giận và theo La Gazzetta dello Sport, ông đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Mario Balotelli sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc dù thỏa thuận giữa các bên còn tới 2 năm nữa mới hết hiệu lực.

 

 

Mới đây, Balotelli đã có hành động không thể chấp nhận được khi trốn tập liên tiếp 10 ngày

 

 

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Chủ tịch Brescia đã quyết định thanh lý hợp đồng với Balotelli vào cuối mùa

 

 

Thực tế thì trước khi Serie A phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, Balotelli đã xung khắc với Cellino do vô kỷ luật và bị chủ tịch Brescia xem như cái gai trong mắt. Mối quan hệ giữa cả hai lại càng trở nên căng thẳng hơn sau vụ việc bỏ tập mới đây.

 

Chia sẻ trên chương trình TeleLombardia, ông Cellino cho biết: “Cậu ấy là một người khó hiểu, lúc này tâm trí cậu ấy không còn dành cho chúng tôi nữa và cậu ấy đang trên đường rời đi. Mọi thứ không khác là bao so với những gì cậu ấy luôn làm trong sự nghiệp, đó là một con người vô tổ chức.”

 

”Hợp đồng của cậu ấy sẽ tự động bị hủy bỏ trong trường hợp chúng tôi bị xuống Serie B. Do đó với tình hình của chúng tôi hiện tại, gần như chắc chắn cậu ấy sẽ là cầu thủ tự do mùa tới. Chúng tôi không chiêu mộ Balotelli chỉ vì hiệu ứng truyền thông. Chúng tôi thực sự tin cậu ấy có thể có những đóng góp quan trọng trên sân. Tôi nghĩ cậu ấy có thể tìm thấy làn gió mới trong sự nghiệp ở Brescia. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi rất thất vọng về cậu ấy.”

 

Mùa này, Balotelli mới ra sân 19 trận cho Brescia, ghi vỏn vẹn 5 bàn và không có kiến tạo nào. Trong khi đó, đội bóng của anh đang “chễm chệ” ngôi bét bảng Serie A với 16 điểm khi chỉ thắng 4 trận kể từ đầu mùa, cùng với đó là 18 trận thua.

 

 

Mùa này, Balotelli mới ra sân 19 trận cho Brescia, ghi vỏn vẹn 5 bàn và không có kiến tạo nào