Barca cùng PSG tranh giành chữ ký Willian

06/04/2020 00:00 -704 lượt xem

Mùa hè này Willian sẽ rời Chelsea dưới dạng chuyển nhượng tự do sau 6 mùa giải gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge. Được biết, hiện có 2 đội bóng lớn là Barcelona và Paris Saint-Germain đang nóng lòng muốn sở hữu chân sút 31 tuổi này.

 

 

Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ hết hạn vào ngày 30/06 năm nay. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bất cứ thông báo nào giữa hai bên về việc gia hạn hợp đồng. Mới đây, chân sút Brazil đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến khúc mắc giữa hai bên:  “Tôi đã làm được những điều tuyệt vời tại Chelsea. Tôi đặc biệt nhận được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ đội bóng. Và tôi rất muốn ổn định tại đây.” – Willian chia sẻ với Fox Sport Brazil.

 

“Mọi người đều biết hợp đồng của tôi sẽ hết hạn trong vài tháng tới. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ rất khó để hai bên gia hạn hợp đồng với nhau. Chelsea chỉ đưa ra đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, trong khi tôi đang đề nghị nó nên có thời hạn 3 năm hoặc nhiều hơn thế.”

 

“Kể từ đó đến nay, hai bên không có bất cứ trao đổi nào về việc này nữa. Chelsea cho biết họ không thể ký hợp đồng 3 năm với tôi. Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng của tôi sắp hết vì thế, tôi có thể tự do liên hệ với bất cứ đội bóng nào.”

 

 

Willian sẽ rời Chelsea vào hè này sau 6 mùa bóng cống hiến cho đội bóng London

 

 

Được biết, hiện có 2 đội bóng thuộc vào hàng lớn nhất thế giới là Barcelona và PSG đang nhắm đến Willian. Theo tờ Mundo Deportivo, HLV Thomas Tuchel tin rằng sự linh hoạt của chân sút 31 sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho bộ máy mà ông đang xây dựng ở đội bóng nước Pháp. Ở phía Barca, với việc Philippe Coutinho nhiều khả năng sẽ “cuốn gói” đi trong hè này thì Willian chính là một trong những sự thay thế phù hợp nhất cho người đồng hương.

 

Ở tuổi 31, Willian vẫn đang khao khát chơi bóng đỉnh cao và cho biết sẽ không quay về quê nhà trong tương lai gần: “Vào thời điểm này, tôi không nghĩ tới chuyện trở lại Brazil. Mục tiêu của tôi là tiếp tục thi đấu ở châu Âu. Tôi tin là vẫn có nhiều sự quan tâm dành cho mình. Tôi muốn chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa".

 

"Nếu một ngày quay về Brazil, Corinthians sẽ là lựa chọn số một của tôi để kết thúc sự nghiệp. Đó là nơi mà tôi đã tạo nên những bước đột phá trong sự nghiệp. Dù vậy, là một người chuyên nghiệp, tôi sẽ không loại trừ bất cứ đội bóng nào, nhưng Corinthians vẫn là điểm đến khả thi nhất."

 

 

Hiện Barca và PSG là 2 đội bóng lớn nhất muốn sở hữu Wiliian