Cựu HLV Tottenham sẵn sàng trở lại Premier League

23/05/2020 22:02 -727 lượt xem

Tháng 11 năm ngoái, Mauricio Pochettino đã bị Tottenham sa thải và hiện vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp. Trả lời phỏng vấn mới đây, vị HLV người Arghentina chia sẻ rằng ông đã hoàn toàn hồi sức và sẵn sàng trở lại băng ghế huấn luyện, mà lý tưởng nhất là của một đội bóng ở Premier League.

 

 

Chia tay Tottenham vào tháng 11/2019 sau khi đội bóng này tụt xuống tận nửa dưới BXH Premier League, HLV Mauricio Pochettino vẫn đang tạm nghỉ công tác và hiện chưa tìm cho mình bến đỗ mới. Nói về các kế hoạch trong tương lai, nhà cầm quân người Atghentina chia sẻ rằng ông đã sẵn sàng trở lại sân cỏ, và mong muốn được trở lại Anh làm việc.

 

“Sau 6 tháng, tôi đã hoàn toàn sẵn sàng để trở lại. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để nghiền ngẫm lại mọi thứ và sắp xếp lại những ý tưởng cho tương lai để có thể trở thành một HLV tốt hơn. Giờ tôi đang mong ngóng được có một công việc mới. Tôi sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng để đón nhận bất kì lời đề nghị nào.” - HLV Pochettino chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

 

"Tôi yêu nước Anh. Tôi có nhà và gia đình ở đây. Mọi người xung quanh thì thật dễ mến. Còn Premier League thì là giải đấu hay nhất trên thế giới. Đó sẽ là lựa chọn số một của tôi.”

 

 

Mauricio Pochettino khẳng định rằng ông đã hồi sức và sẵn sàng cho một thử thách mới

 

 

Vị HLV 48 tuổi chia sẻ rằng Premier League sẽ là sự lựa chọn số một của ông

 

 

“Tôi muốn được tiếp tục sống ở London, nhưng cũng có thể sẽ tính đến chuyện đi đến một vài quốc gia khác. Tôi cùng các cộng sự đã có thời gian chuẩn bị, và đã trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều. Chúng tôi học hỏi được nhiều điều với kinh nghiệm làm việc ở Espanyol, Southampton và mới nhất là Tottenham, và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho những CLB đặt niềm tin vào chúng tôi trong tương lai.” – Pochettino chia sẻ thêm.

 

Ngoài ra, ông cũng khẳng định mình không ngần ngại làm việc với những đội bóng ít tên tuổi: "Hiện giờ, đâu là các CLB nằm trong top 6? Nhóm này luôn luôn có sự thay đổi: Arsenal không có mặt tại đây, Tottenham cũng không nằm trong top 6. Bạn luôn cần tôn trọng mọi đội bóng, bởi họ đang làm việc rất nỗ lực và có nhiều sự đầu tư. Trong mọi mùa giải, hầu hết các CLB đều muốn lọt vào top 6 hay xa hơn là top 4."

 

Hiện tại, Newcaslte đang được cho là đã liên hệ với Pochettino. Đội bóng được các ông chủ Ả Rập giàu có chống lưng này sẵn sàng chi tiền tấn và biến mục tiêu của mình trở thành HLV hưởng lương cao thứ 3 thế giới, chỉ sau Diego Simeone (Atletico) và Pep Guardiola (Man City). Newcaslte cũng muốn dùng Gareth Bale của Real Madrid như là “mồi nhử” để có được Pochettino.

 

 

Pochettino hiện đang được liên hệ với “đại gia mới nổi” Newcaslte