Eden Hazard: Hãy phán xét tôi vào mùa giải sau

26/03/2020 00:00 -848 lượt xem

Eden Hazard thừa nhận mình đã chơi tệ ở mùa giải đầu tiên ở Real Madrid. Tuy nhiên, ngôi sao người Bỉ tỏ ra tự tin và khẳng định rằng chắc chắn anh sẽ tỏa sáng vào mùa giải tiếp theo.

 

 

Mùa hè năm ngoái, Eden Hazard cập bến Real Madrid với mức phí chuyển lên đến 150 triệu bảng (trong đó 88 triệu bảng trả ngay). Sau 7 năm ở Stamford Bridge với hai chức vô địch Ngoại hạng, 2 danh hiệu Europa League và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA, Số 10 của The Blues cuối cùng đã nói lời chia tay.

 

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Đến Bernabeu, Hazard liên tục bị chấn thương hành hạ. Chỉ riêng mùa giải này, số trận anh phải ngồi ngoài vì chấn thương đã bằng cả 7 năm anh ở Chelsea cộng lại.

 

Khi được ra sân, Hazard cũng không thể hiện được đúng đẳng cấp của mình. Sau 15 trận trên mọi đấu trường, ngôi sao người Bỉ mới chỉ có 1 bàn và 5 kiến tạo. Tuy nhiên, Hazard khẳng định sẽ trở lại với phong độ tốt hơn vào mùa giải tiếp theo sau khi anh thật sự hòa nhập với đội bóng.

 

 

Hazard thừa nhận anh đã chơi tệ trong mùa giải đầu tiên ở Real

 

 

Tuy nhiên, ngôi sao người Bỉ tự tin rằng anh sẽ trở lại là chính mình vào mùa tới

 

 

Trả lời phỏng vấn tờ RTBF, Hazard nói: “Mùa đầu tiên của tôi ở Real là rất tệ. Nhưng không phải mọi thứ đều tệ. Mùa này chỉ là bước đệm. Hãy phán xét tôi ở mùa giải sau. Tôi sẽ trở lại là chính mình.”

 

“Real là một tập thể tuyệt vời. Tôi gặp nhiều người mới, những ngôi sao. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Dù sao, tôi vẫn còn 4 năm trong hợp đồng. Tôi hy vọng mình sẽ chơi tốt.”

 

Trước sự bùng phát của dịch Covid-19, La Liga và rất nhiều các giải đấu lớn khác đã phải tạm hoãn. Hiện tại Tây Ban Nha đã ghi nhận gần 50.000 ca dương tính và 3.647 trường hợp tử vong vì đại dịch này.

 

"Tôi không nói là mình không thể bị nhiễm bệnh, và tôi vẫn đang ở nhà, không ai tới nhà và tôi cũng không tiếp xúc với người nào cả. Giống như mọi người, tôi cũng có chút lo sợ, tôi sẽ cẩn thận để không lây bệnh cho ai nếu tôi không may nhiễm phải", Hazard chia sẻ.

 

"Chúng ta phải tự chăm sóc bản thân mình. Tôi thấy lo lắng cho những người có sức khỏe yếu, họ sẽ gặp nhiều vấn đề hơn".

 

Cũng bởi ảnh hưởng từ dịch COVID-19, EURO đã phải dời thời điểm tổ chức sang mùa hè năm sau. Đây là cơ hội tuyệt vời để Hazard có thể nghỉ ngơi và cống hiến những gì tốt nhất cho ĐTQG.