Harry Kane sắp sẵn sàng trở lại sân cỏ

25/03/2020 00:00 -1245 lượt xem

Harry Kane tiết lộ rằng anh đã gần đạt thể trạng hoàn hảo để trở lại sân cỏ. Cũng như Kane, nhiều ngôi sao khác đều tật dụng triệt để kì nghỉ dịch này tập luyện chăm chỉ để sẵn sàng cho ngày trở lại.

 

 

Trong trận thua 1-0 của Tottenham trước Southampton hồi đầu năm, Harry Kane đã dính chấn thương gân khoeo trái nghiêm trọng và phải ngồi nhà thương kể từ đó. Tính đến thời điểm này, Kane bỏ lỡ 16 trận trên mọi đấu trường của Tottenham. 

 

Theo lịch thì tiền đạo người Anh có thể trở lại vào tháng Tư. Hiện tại, anh cũng tỏ ra vô cùng tự tin về tình trạng sức khỏe bản thân: “Tình trạng sức khỏe của tôi đang tiến triển vô cùng tốt. Tôi đang tập luyện chăm chỉ. Tôi sẽ cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể. Tôi sẽ không ngồi chơi mà chờ xem mùa giải sẽ thế nào đâu.” – Kane trả lời phỏng vấn trên website CLB.

 

“Chỉ cần một chút nữa thôi. Trong vòng 2 đến 3 tuần nữa, tôi sẽ có thể trở lại với các đồng đội. Tình trạng của tôi rất tốt. Tôi có thể làm được gần như mọi thứ, chỉ cần phải lấy lại thể lực nữa thôi. Tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ, tập luyện ở phòng gym và cả ở nhà. Chúng ta hãy cùng chờ xem.”

 

 

Harry đã bỏ lỡ 16 trận của Tottenham kể từ khi dính chấn thương hồi tháng Một

 

 

Hiện tại, tình trạng của tiền đạo người Anh là rất tốt và anh sắp sửa trở lại sân cỏ

 

 

Hiện tại, toàn bộ các ngôi sao đều đang tập luyện nghiêm túc để chờ ngày trở lại. Các CLB cũng đang làm hết khả năng của mình trong mùa dịch, khi mà các trại huấn luyện của họ phải đóng cửa.

 

Liverpool là một trong số những CLB lớn đầu tiên gửi kế hoạch tập luyện chi tiết trong 2 tuần tới cho từng cầu thủ của đội một. West Ham, ngày hôm qua, đã vận chuyển khá nhiều trang thiết bị tập luyện, bao gồm máy chạy xe đạp đa năng, đòn tạ và bánh tạ, từ trung tâm huấn luyện CLB tới nhà riêng của các cầu thủ để giúp họ có được điều kiện tập luyện tốt nhất.

 

Ngoài việc duy trì tập luyện cá nhân, chế độ dinh dưỡng của cầu thủ trong mùa dịch cũng là thứ mà các CLB đặc biệt quan tâm. Kể cả khi nhiều ngôi sao Premier League đều có cho mình một đầu bếp riêng thì các CLB vẫn phía kiểm soát và cung ứng nguồn dinh dưỡng đầu vào.

 

Hàng ngày, thường là vào buổi sáng, CLB sẽ phân phối thực phẩm tới từng cầu thủ của đội, với trái cây tươi, rau xanh cùng những thức ăn giàu protein như cá hay gà luôn được ưu tiên hàng đầu.