HLV Solskjaer yêu cầu dàn WAGs của MU trợ sức trong mùa dịch

01/04/2020 22:44 -1059 lượt xem

Mới đây, HLV Ole Solskjaer đã có hành đồng khá lạ lùng khi yêu cầu dàn WAGs – vợ và bạn gái, của các ngôi sao MU giúp họ tập luyện trong khoảng thời gian cách ly ở nhà vì dịch bệnh.

 

 

Trong khi Premier League bị hoãn vì dịch COVID-19, toàn bộ các cầu thủ đều bị đặt trong tình trạng tự cách ly tại nhà. Đội bóng sẽ đảm bảo việc các cầu thủ luôn bận rộn bằng những “bài tập về nhà”, đồng thời liên tục cung cấp thực phẩm theo một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

 

Tuy nhiên, việc không được ra sân, không được thực sự “thi đấu” vẫn là một vấn đề tương đối khó chịu. Vì thế, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với trang chủ CLB, HLV trưởng Man Utd Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lời yêu cầu vợ và bạn gái các cầu thủ  cùng chung tay giúp đỡ họ trong việc tập luyện.

 

Cụ thể, HLV người Na Uy cho rằng họ có thể giúp chồng và bạn trai mình cải thiện tối đa khả năng dứt điểm trong quãng nghỉ hiện tại. Điều này là rất quan trọng để họ luôn sẵn sàng ngay khi mùa giải bắt đầu trở lại.

 

 

Ole Solskjaer yêu cầu dàn WAGs của các cầu thủ giúp đỡ họ trong việc tập luyện

 

 

Tất nhiên, các cầu thủ đã được ban huấn luyện đề ra chương trình tập luyện cá nhân. Đồng thời, họ cũng phải tuân thủ chế độ ăn uống khoa học như khi thi đấu. Thế nhưng, với HLV Solskjaer, như vậy là chưa đủ.

 

"Tất nhiên, các cầu thủ đã có các bài tập riêng và họ cũng có chế độ ăn kiêng đặc biệt. Nhưng đây là thời điểm gia đình và người thân của họ cần làm một điều gì đó thực sự đặc biệt. Họ hãy thể hiện vai trò và trách nhiệm của họ trong việc giúp đỡ các ông chồng hay bạn trai" – Vị HLV 47 tuổi chia sẻ trên trang chủ MU.

 

"Tôi từng có thời điểm dành nhiều thời gian chơi bóng trong vườn với những đứa con của tôi. Chúng sẽ giúp tôi hoàn thiện các kỹ năng của một tiền đạo. Hiện nay, hầu hết các cầu thủ đều sở hữu cơ sở vật chất tốt để tập luyện tại nhà. Họ đều có sân vườn riêng, bởi vậy, tôi hy vọng vợ và bạn gái của họ có thể chơi bóng cùng và tạo ra những đường chuyền hoặc các quả tạt cho các cầu thủ dứt điểm.”

 

Trong thời gian nghỉ thi đấu bởi đại dịch COVID-19, Solskjaer cũng thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm từng học trò. Không bất ngờ khi ông nắm được khá đầy đủ thông tin về dàn WAGs hiện tại của các học trò.

 

 

Trước đó, Paul Pogba cũng đã bắt đầu tập luyện cùng vợ Maria Zulay trong thời gian nghỉ dịch