Ibra quyết định rời AC Milan vào hè tới

22/03/2020 00:00 -999 lượt xem

Sau chưa đầy 3 tháng trở lại mái nhà xưa AC Milan, Zlatan Ibrahimovich đã quyết định rời khỏi đây vào mùa hè tới do bất đồng quan điểm với lãnh đạo của đội bóng này.

 

 

Tháng Một vừa rồi, Zlatan Ibrahimovich đã trở lại AC Milan dưới dạng chuyển nhượng tự do từ LA Galaxy. Trở lại mái nhà xưa, “Gã du mục” đã đem lại niềm cảm hứng chưa từng thấy và vực dậy một Rossoneri đang vật vã nơi giữa bảng xếp hạng. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ đội bóng sọc đỏ-đen tin rằng Ibra sẽ dẫn dắt họ thêm ít nhất là một mùa giải nữa.

 

Tuy nhiên, câu chuyện có lẽ sẽ không xảy ra bởi Ibra đã quyết định sẽ ra đi vào tháng Sáu tới. Anh cảm thấy bất mãn vì BLĐ đội bóng sa thải Giám đốc bóng đá Zvonimir Boban – người ma Ibra rất thân thiết và góp công lớn trong việc đưa anh trở lại San Siro.

 

Hiện “Gã du mục” đã không còn cảm thấy hứng thú với những kế hoạch của Milan. Và lựa chọn ra đi của anh đã khiến nhiều người, bao gồm cả Giám đốc điều hành Ivan Gazidis, phải ngỡ ngàng.

 

Gennaro Gattuso, người từng sát cánh cùng Ibra ở Milan, đang cân nhắc đưa tiền đạo này đến Napoli - nơi ông hiện làm HLV trưởng. Tuy nhiên, nhiều khả năng Ibra sẽ kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số ở đây để theo đuổi con đường mới, đó là trở thành một HLV chuyên nghiệp.

 

 

Ibra có lẽ sẽ sớm rời San Siro ngay mùa hè tới

 

 

Nguyên nhân là do GĐBĐ Zvonimir Boban của Milan vừa bị sa thải

 

 

Hiện dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành khắp Italia và biến nước này trở thành ổ dịch lớn thứ 2 thế giới với số ca nhiễm chỉ sau Trung Quốc. Thực tế, số ca tử vong của nước này đã vượt quá con số 4000, vượt qua cả Trung Quốc.

 

Trong tình hình đó, cũng như toàn bộ các cầu thủ khác tại Serie A, Ibra hiện đang tiến hành tự cách ly để phòng tránh dịch bệnh. Mới đây, chân sút người Thụy Điển vừa đăng một đoạn video lên mạng xã hội Instagram cổ vũ mọi người cùng chống dịch Covid-19, đặc biệt tại nước Ý, và kêu gọi mọi người cùng anh quyên góp tiền để ủng hộ các tổ chức, bệnh viện đang ngày đêm chống lại dịch bệnh này.

 

Anh nói: “Nước Ý đã cho tôi rất nhiều thứ, và nay tôi muốn đóng góp lại một phần nào đó, thậm chí nhiều hơn nữa cho đất nước mà tôi rất yêu quý này để chống lại dịch bệnh kinh hoàng.”

 

“Vì thế, tôi đã quyết định cùng với những người đang làm việc cùng tôi, mở ra một quỹ hỗ trợ và gây quỹ để đóng góp cho các bệnh viện đang ngày đêm chống dịch COVID-19.”

 

“Tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của cá nhân mình, kêu gọi và khích lệ mọi người, truyền bá thông điệp để lan truyền việc gây quỹ sâu rộng hơn để có nguồn kinh phí lớn hỗ trợ công tác chống dịch hiện nay”.

 

 

Ibra mới đây đã kêu gọi gây quỹ để chống lại dịch bệnh đang hoành hành ở Ý