Jadon Sancho sẵn sàng ra đi trong hè này

21/05/2020 00:00 -1026 lượt xem

Báo chí Anh loan tin rằng Jadon Sancho nghiêng về phương án tìm cho mình bến đỗ mới trong hè này. Trong khi đó, Manchester United hiện đang là đội dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao trẻ này.

 

 

Không phải bàn cãi, Jadon Sancho hiện là một trong những cầu thủ trẻ hay nhất thế giới. Với tốc độ, kỹ thuật vượt trội, Sancho đã chơi một mùa giải cực hay trong màu áo Dortmund với 17 bàn và 19 kiến tạo chỉ sau 35 trận. Phong độ thực sự khủng khiếp này đã giúp chân sút 20 tuổi được rất nhiều đội bóng lớn chú ý.

 

Tờ Atheletic loan tin, chính bản thân Jadon Sancho cũng muốn tìm cho mình một bến đỗ mới. Nhà báo David Ornstein cho biết: “Sancho được kì vọng sẽ rời đi vào hè này, và xác suất rất cao rằng điều đó sẽ trở thành hiện thực.”

 

“Có một sự giao kèo ngầm giữa Sancho và Borussia Dortmund rằng nếu bên mua ra giá hợp lí, cầu thủ này có thể ra đi nếu muốn và phía CLB sẽ tôn trọng điều đó. Trước giờ, Dortmund luôn làm thế. Dù sao, mức giá mà CLB này kì vọng sẽ không ít hơn 120 triệu bảng.”

 

 

Jadon Sancho được cho là sẵn sàng ra đi vào mùa hè này

 

 

Trong khi đó, MU được cho là đội thèm muốn và dẫn đầu cuộc đua giành ngôi sao này

 

 

Cựu cầu thủ MU - Owen Hargreaves, cũng từng ngỏ lời khuyên Sancho cập bến MU: “Jadon hiu tim năng ca cu y và phi chn con đường tt nht cho riêng mình. MU đang s hu mt nhóm nhng cu th tr xut sc, và các tài năng tr khác s rt thoi mái nếu đến đây.”

 

"Rõ ràng, Liverpool và Manchester City đang thng trị Premier League, nhưng MU vn s là mt đi bóng đ mnh gii đu này. Mi th đu din ra theo chu kỳ. MU s mnh m tr li, và vic chiêu m nhng cu th như Sancho là bước đm ca h.”

 

“Sancho hiu rõ Manchester vì cu y tng chơi bóng Man City. Tôi biết rng đ chiêu m Sancho s tn rt nhiu tin, nhưng nếu có được cu y, MU s s hu mt cu th rt đc bit trong mt thp k ti. Sancho có th chiến thng gii Qu bóng vàng hay không? Có, bi cu y s hu mt tim năng ln. S tác đng mà cu y đã to ra là đáng kinh ngc."

 

Tuy nhiên, tiền vệ từng khoác áo Liverpool, và hiện tại là đồng đội của Jadon Sancho tại Dortmund – Emre Can lại nghĩ khác: Dortmund có một kế hoạch rõ ràng và khả thi để hướng đến những danh hiệu. Ban lãnh đạo vẫn đang dần hoàn thiện đội hình và đội bóng sẽ ngày một tốt lên.”


"Tôi có nghe thấy những tin đồn liên quan đến việc MU quan tâm Sancho nhưng tôi thấy hiện giờ họ chẳng có gì hơn Dortmund cả. Mùa giải năm nay chúng tôi được tham dự Champions League còn họ thì không. Tiền bạc ư? Dortmund đủ sức đáp ứng mức lương rất cao cho Sancho hay bất cứ một ai khác nếu họ muốn ký hợp đồng mới.”

 

 

Emre Can khuyên Sancho không nên đến với một đội bóng không được dự Champions League như MU