Luka Modric dành những lời có cánh cho Ronaldo

17/06/2020 00:00 -869 lượt xem

Trả lời phỏng vấn tờ Gazzetta dello Sport, Luka Modric đã dành những lời có cánh cho người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo và chấm điểm siêu sao người Bồ 10 điểm với tư cách một người bạn. Ngoài ra, Modric cũng thừa nhận rằng Real Madrid đang thực sự nhớ những bàn thắng của Ronaldo.

 

 

Luka Modric và Cristiano Ronaldo đã cùng nhau trải qua 6 mùa giải trong màu áo Real Madrid sau khi đến đây từ Tottenham vào hè 2012, còn Ronaldo đã đến từ trước đó 4 năm. Hai người là hai nhân tố chính gầy dựng lên một trong những giai đoạn thành công nhất lịch sử Real Madrid với 4 chiếc cúp Champions League.

 

Dù Ronaldo ra đi để đến Juventus vào hè 2018, nhưng những gì siêu sao 35 tuổi để lại trong kí ức người đồng đội cũ thực sự tốt đẹp. Trả lời phỏng vấn tờ Gazzetta dello Sport, Modric nói: “Nói về tài năng của Ronaldo, có vẻ tôi quá tầm thường. Đối với tôi, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.”

 

"Chúng tôi nhớ những bàn thắng và cái cách anh ấy thúc giục mọi người. Ronaldo luôn muốn giành chiến thắng và anh ấy thúc đẩy chúng tôi, khiến chúng tôi nỗ lực hơn. Dù không xét trên phương diện cầu thủ, Ronaldo xứng đáng nhận một điểm 10 - anh ấy có một trái tim bao la, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.”

 

 

Luka Modric dành tặng người đồng đội cũ Ronaldo một điểm 10 cho nhân cách

 

 

Vào tháng 9 tới, Luka Modric sẽ bước sang tuổi 35. Anh sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè năm sau (2021). Đó là thời điểm thích hợp để tiền vệ người Croatia quyết định từ giã sự nghiệp sân cỏ. Tuy nhiên, nhà đương kim Á quân World Cup khẳng định anh có thể thi đấu đỉnh cao thêm 2 năm nữa và muốn kết thúc sự nghiệp ở sân Bernabeu.

 

"Tôi chắc chắn rằng mình có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 2 năm nữa. Sau đó, tôi sẽ xem xét tình hình. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Real Madrid, nhưng điều đó phụ thuộc vào quyết định của CLB. Sau đó, tôi sẽ dự một khóa đào tạo huấn luyện.” - Modric chia sẻ.

 

Năm ngoái, báo giới Italia từng tiết lộ thông tin cho rằng Luka Modric muốn tới AC Milan theo tiếng gọi của Zvonimir Boban, người giữ chức giám đốc ở sân San Siro vào thời điểm đó. Nói về chuyện này, Modric thừa nhận mình rất thần tượng Boban và từng mơ ước trở thành cầu thủ của Milan. Tuy nhiên, ưu tiên số 1 của anh là gắn bó với Real Madrid cho tới khi kết thúc sự nghiệp.

 

"Boban là thần tượng của tôi khi còn nhỏ. Tôi từng mua một chiếc áo đỏ-đen vì ông ấy. Tôi từng mơ ước trở thành cầu thủ của Milan nhưng cuối cùng sự nghiệp của tôi lại đi theo hướng khác. Khi bạn tới Real Madrid, bạn sẽ không muốn tới các CLB khác. Nếu mọi thứ không ổn ở Madrid, tôi sẽ cân nhắc tới Serie A. Nhưng thú thực, ưu tiên số 1 của tôi là Real Madrid." - Modric chia sẻ.

 

Luka Modric đã có sự nghiệp rất thành công ở Real Madrid với 1 chức vô địch La Liga và 4 danh hiệu Champions League. Cũng tại đây, anh đã giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2018 sau khi góp công lớn giúp Kền Kền vô địch châu Âu lần thứ 3 liên tiếp, đồng thời đưa Croatia lên ngôi Á quân World Cup 2018.

 

 

Modric khẳng định anh có thể chơi bóng thêm 2 năm nữa và sau đó sẽ giải nghệ trong màu áo Real Madrid